Mỹ phẩm Sosenco Mỹ phẩm Sosenco Mỹ phẩm Sosenco

Giới thiệu

GIỚI THIỆU MỸ PHẨM SOSENCO


 

Về chúng tôi
Tại sao tôi muốn thành lập công ty Sosenco? Tại sao tôi lại chọn kinh doanh mỹ phẩm mà không phải là một loại mặt hàng khác? Nếu các bạn muốn biết lí do, hãy đọc hết bài viết dưới đây của tôi nhé!

Chào các bạn! Tôi là Phan Tấn Đông hiện nay tôi 32 tuổi đang sinh sống và làm việc tại Tp. Hồ Chí Minh. Tôi sinh ra và lớn lên ở vùng nông thôn nghèo thuộc thôn Cẩm Khê, xã Tam Phước, huyện Phú Ninh, tỉnh Quảng Nam. Bảy năm về trước cơ duyên đã đưa tôi bước chân vào lĩnh vực sản xuất mỹ phẩm, chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm chăm sóc, làm đẹp cho làn da của phái đẹp.

Qua nhiều trải nghiệm năm tháng ngoài thị trường tôi đã tiếp xúc với hàng trăm chủ shop bán sỉ mỹ phẩm, hàng nghìn khách hàng là người tiêu dùng. Tôi đã được chia sẽ rất nhiều kiến thức, kinh nghiệm cũng như những vấn đề về da mà khách hàng gặp phải, từ đó mình đã đúc kết được rất nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức về cách chăm sóc da hằng ngày cho các chị e phụ nữ.
 
 
Điều may mắn hơn nữa là trong quá trình nghiên cứu để sản xuất mỹ phẩm, tôi đã có cơ hội được gặp gỡ với rất nhiều chuyên da, nhà nghiên cứu khoa học, cũng như các tập đoàn chuyên cung cấp nguyên liệu mỹ phẩm chăm sóc da. Từ đó mình được học hỏi rất nhiều kiến thức chuyên môn về các vấn đề của da và cách chăm sóc da sao cho hiệu quả nhất.
 
Từ rất nhiều trải nghiệm của bản thân, tôi đã rút ra được những bài học sâu sắc trong cuộc sống cũng như trong kinh doanh và niềm đam mê cháy bỏng, sự khát khao mãnh liệt như ngọn lửa lúc nào cũng sẵn sàng bốc cháy trong tôi. Vì vậy đến năm 2013 tôi quyết định ra khởi nghiệp thành lập Công ty mỹ phẩm Sosenco.

Sứ mệnh
 • Bảo vệ và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho mọi người, nhất là đối với người phụ nữ:
Hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối mỹ phẩm công ty cổ phần Sosenco ý thức được vai trò và sự ảnh hưởng của mỹ phẩm chăm sóc da đến sức khỏe và sắc đẹp của người tiêu dùng, nhất là với người phụ nữ. Khi chúng ta có sức khỏe, chúng ta sẽ làm được rất nhiều thứ mà mình mong muốn và khi chúng ta có sắc đẹp, chúng ta luôn tự tin hòa mình cùng với xã hội. Thời gian không bao giờ đứng lại, con người ai rồi cũng già, vì vậy, sức khỏe, sắc đẹp là những tài sản vô giá cần được bảo vệ và chăm sóc.
 
Văn phòng công ty Sosenco
 • Giải quyết việc làm cho xã hội:
Nếu ai trong cuộc sống này cũng đều mong muốn có một công việc ổn định, vậy thì ai sẽ là người đem đến công việc cho mình. Vì vậy, vượt lên trên tất cả những quan điểm chung của đại đa số người Việt chúng ta, tôi muốn thành lập công ty Sosenco không chỉ là công ty của riêng mình mà còn là của nhiều người mong muốn được làm việc với tôi.
 • Tạo ra sản phẩm chất lượng, an toàn:
Những ngày tháng bước vào con đường sản xuất mỹ phẩm, tôi đã liên tiếp thất bại nhiều lần. Vì vậy, đã có lúc tôi đặt người khác sản xuất riêng mỹ phẩm cho mình, còn việc của mình là thương mại. Cũng ngay khi ấy, tôi nhận ra một điều rằng: chất lượng sản phẩm mình phải phụ thuộc vào người ta, mặc dù sản phẩm họ sản xuất ra không đảm bảo chất lượng như mình mong muốn.
 
Đó là lí do tôi quyết tâm thành lập công ty Sosenco vì tiêu chí chất lượng là quan trọng nhất đối với các sản phẩm, các dòng sản phẩm của Sosenco đều trải qua quá trình kiểm duyệt chất lượng chặt chẽ, gắt gao với các chỉ số thành phần đạt tiêu chuẩn trước khi đến tay người tiêu dùng.
 • Làm chủ bản thân, thời gian và tài chính:
Khi đi làm công thì bạn chịu quản lý của người khác về thời gian và tiền bạc, bạn làm việc rất năng nổ và vất vả cũng có thể phấn đấu để lên chức Trưởng phòng hay Giám đốc, nhưng chung quy lại bạn vẫn nhận mức lương gọi là đủ sống hoặc có thể khá hơn một chút, về mặt thời gian thì phải tuân thủ đúng theo quy định của ông chủ, bạn không có quyền quyết định được ý kiến của mình dù đôi khi quyết định đó là đúng đi chăng nữa.
 
Nếu bạn làm công suốt đời như vậy không biết đến bao giờ bạn mới giàu được, có thể là nghèo hay chỉ là ổn định thôi. Khi làm việc cho mình thì mình sẽ quản lý được thời gian và công sức nhiều hơn, và điều đặc biệt hơn nữa là mình có quyền ra quyết định cho công việc của mình, đồng thời tạo ra nhiều tiền, mình có thể sử dụng tài chính tùy theo sở thích của chính mình.

Xưởng sản xuất của Sosenco
 • Trải nghiệm và tận hưởng từng ngày trôi qua trong cuộc sống:
Khi có công ty, tất nhiên chúng tôi sẽ phải trải qua rất nhiều bận rộn với bao nhiêu là kế hoạch, những đơn hàng của khách yêu đòi hỏi phải đáp ứng mọi yêu cầu,…và như thế cũng kèm theo rất nhiều khó khăn thách thức đòi hỏi chúng tôi phải vượt qua. Nhưng khi đã vượt qua được bạn sẽ thấy rất tuyệt vời như vừa chinh phục một đỉnh cao và lửa đam mê sẽ truyền cho bạn tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới. Từng ngày trôi qua vì thế cũng trở nên ý nghĩa và cuộc sống thi vị, lí thú hơn rất nhiều.
 • Luôn học hỏi không ngừng và trưởng thành hơn:
Bước chân vào thương trường là một điều không dễ, như người ta thường nói “thương trường như chiến trường”. Điều đó, đòi hỏi chúng tôi phải luôn luôn tìm tòi, học hỏi từ trong sách vở, từ bạn bè, từ cuộc sống và nhất là học các chiến lược kinh doanh như kỹ năng maketing, đàm phám, bán hàng,…cho đến vô vàng những kiến thức về chuyên môn khác bạn đều phải trải qua và hoàn thiện nó mỗi ngày. Đó là điều giúp tôi có những trải nghiệm lí thú và giúp tôi trưởng thành hơn.
 
Càng dấn thân vào con đường kinh doanh thì tôi ngộ ra rất nhiều điều thú vị khác, đó là kinh doanh không những giúp mình có thể làm giàu mà kinh doanh còn giúp chúng ta trở thành một con người mạnh mẽ hơn, kỷ luật hơn, nó giúp cho tư duy của chúng ta phát triển tốt hơn. Kinh doanh giúp cho con người của chúng ta phải luôn rèn luyện và học hỏi mỗi ngày để bắt kịp xu hướng của thời đại.
 • Trở thành một chuyên gia:
Khi thành lập công ty, hơn ai hết chính bạn là người hiểu rõ sản phẩm mà mình tạo ra hay mình kinh doanh, vì thế bạn sẽ trở thành một chuyên da trong lĩnh vực mà bạn kinh doanh, những kiến thức và kinh nghiệm mà bạn có được sẽ được chia sẻ đến mọi người và như thế bạn đã tạo ra sức lan tỏa tốt đẹp về sản phẩm của bạn đến với mọi người. Tôi cũng vậy, thành lập công ty Sosenco, tôi đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và những nghiên cứu đó sẽ giúp tôi trở thành một chuyên da trong lĩnh vực mỹ phẩm để có thể sẵn sàng tư vấn cho mọi người, nhất là chị em trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.
 • Mang đến cho xã hội những giá trị tốt đẹp:
Ai đó từng nói: “Cho đi là còn mãi” – câu nói thật ý nghĩa ấy đã theo tôi khi tôi bước chân vào cuộc sống với bao nhiêu thử thách. Từ những thử thách ấy đã dạy cho tôi luôn biết cách cho đi để mang đến những niềm vui, niềm hạnh phúc cho mọi người, nhất là những người có hoàn cảnh bất hạnh, người khuyết tật, kém may mắn trong cuộc sống.
 
Và để có thể giúp được mình, giúp đỡ được nhiều người khác và tạo ra các giá trị cho xã hội thì chỉ có con đường kinh doanh là con đường lựa chọn đúng đắn nhất của tôi. Và tôi sẽ chọn con đường kinh doanh là con đường chính nhất để phát triển một cách trường tồn.
 
Một khi có thu nhập, tôi sẽ mang những gì giá trị nhân văn đến với các địa chỉ từ thiện và chia sẻ những thành công của mình đến với tất cả những mảnh đời bất hạnh để tiếp thêm cho họ một chút niềm vui, niềm hạnh phúc, để thấy cuộc đời này là quý giá vô cùng.
 
Trong tương lai, đối với các sản phẩm mang thương hiệu SOSENCO, chúng tôi sẽ tập trung mở rộng và phát triển thị trường Việt Nam đồng thời hướng tới xuất khẩu sang khu vực Đông Nam Á và tiến tới phát triển ra toàn thế giới.
 

Công ty cổ phần Sosenco

 • Địa chỉ: A8/6Q, Đường 1A, Ấp 1A, xã Vĩnh Lộc, huyện Bình Chánh, Tp. HCM
 • ĐT: 0932.98.18.98
 • Email: info@sosenco.vn
 • Fanpage: Mỹ Phẩm Sosenco
 • Webside: sosenco.vn
1
Bạn cần hỗ trợ?